Product Image

CHÀ LÀ KHÔ NGUYÊN CÀNH - MALAYSIA

180.000 đ

Availability:
In Stock
Chi tiết sản phẩm- Quả Chà Là thuộc về một loại cây cọ rất phổ biến trong khu vực Địa Trung Hải.Chà là có tên khoa học là Phoenix dactylifera. Chà là thường được bán và...

Chi tiết sản phẩm

- Quả Chà Là thuộc về một loại cây cọ rất phổ biến trong khu vực Địa Trung Hải.Chà là có tên khoa học là Phoenix dactylifera. Chà là thường được bán và tiêu thụ dưới dạng khô. Nó chỉ còn chứa 15 đến 20% lượng nước trung bình thay vì 65 đến 70% lượng nước trong quả chà là tươi. Do đó có sự thay đổi đáng kể trong thành phần của quả chà là khô và tạo nên đặc điểm dinh dưỡng đặc biệt của loại quả này.

- Chà là sấy khô được biết đến như một món ăn nhẹ có giá trị dinh dưỡng cao, đồng thời đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Công dụng của quả chà là sấy đối với sức khỏe:

- Quả chà là sấy khô nhiều chất xơ.

- Quả chà là sấy khô giàu vitamin.

- Quả chà là sấy khô chứa nhiều khoáng chất.

- Quả chà là sấy khô là chất chống oxy hóa.

- Quả chà là sấy khô nguồn cung cấp năng lượng lành mạnh.

- Quả chà là sấy khô rất tốt cho phụ nữ có thai.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ, các loại dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe đều có trong Chà là như: canxi, Sắt, Kali, Lưu huỳnh, Magie, Photpho, Đồng, Mangan, …

Thông tin sản phẩm: 

- Xuất xứ: Malayxia

- Đơn vị tính: Hộp

- Quy cách đóng gói: 500g/Hộp

- Hướng dẫn bảo quản: Hộp sau khi mở ra cần đóng kín lại bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao.